American International Hospital

Website
Y Tế

Tags: Landing page

American International Hospital (Bệnh viện quốc tế AIH)  toạ lạc tại khu đô thị An Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

AIH là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn Mỹ trong thiết kế xây dựng, khám và điều trị, quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

AIH đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chuẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và phát triển đội ngũ bác sĩ và nhân viên có trình độ cao.

 

Bệnh viện AIH đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với 1 tầng hầm, 10 tầng cao, công suất hoạt động 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và các chức năng.

AIH cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm: Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận – Niệu – Nam khoa, và Khoa Tiêu hoá – Gan mật.

 

DỊCH VỤ DEVITECH CUNG CẤP CHO BỆNH VIỆN AIH

Thiết kế Website – Landing page

Mô tả về Landing page:

Mục đích triển khai Landing page: Nhằm khảo sát mức độ chi tiêu về các dịch vụ dành cho mẹ bầu.

Qua tìm hiểu và trao đổi với bệnh viện AIH, Devitech đề xuất phương án:

Thiết kế Landing page sử dụng một gam màu riêng (gam màu ấm áp, dịu dàng phù hợp với đối tượng mẹ bầu): Gam màu chủ đạo là màu hồng.

Nổi bật nội dung của chiến dịch: Tham gia khảo sát nhận cơ hội vàng – Gói đi sinh tại một trong 5 bệnh viện quốc tế nổi tiếng nhất TP. HCM trị giá 40 triệu.

Landing page thiết kế gồm những thông tin chính, các yếu tố làm nổi bật: Giá trị giải thưởng, Phần câu hỏi dành cho mẹ bầu.

Click vào link để xem chi tiết về thiết kế: https://mangthaidaulong.com/khao_sat_thai_san/